Tổ chức tham gia bình chọn

Công ty TNHH Chứng khoán ACB (ACBS)

Công ty TNHH Chứng khoán ACB (ACBS) là một trong 3 công ty chứng khoán có thị phần lớn nhất trong thị trường chứng khoán Việt Nam. Với định hướng là một ngân hàng đầu tư phát triển theo triết lý bền vững, hiện đại và chuyên nghiệp, ACBS luôn cung cấp đa dạng sản phẩm, dịch vụ tài chính và tư vấn đầu tư uy tín nhất để trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp, tổ chức tài chính quốc tế và khách hàng cá nhân. Ngoài ra, ACBS liên tục đẩy mạnh phát triển nguồn nhân lực, tài chính, hệ thống quản trị hiệu quả, tăng cường hoạt động môi giới và các ứng dụng công nghệ nhằm tập trung đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN Chứng khoán Bản Việt (VCSC)

Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC) được thành lập năm 2007, là một trong những công ty chứng khoán hoạt động hiệu quả nhất tại Việt Nam, trở thành ngân hàng đầu tư tốt nhất Việt Nam và nhà môi giới hàng đầu

VCSC liên tục được công nhận qua các giải thưởng danh giá trong đó có Finance Asia, Euromoney và Alpha Southest Asia.

Triết lý của VCSC là xây dựng tương lai bền vững với khách hàng và đối tác.

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN FPT (FPTS)

Công ty cổ phần chứng khoán FPT (tên viết tắt: FPTS) – thành viên của Tập đoàn FPT - được cấp phép thành lập và hoạt động theo Giấy phép của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp ngày 13/7/2007, với các nghiệp vụ kinh doanh: Môi giới chứng khoán; Tự doanh chứng khoán; Tư vấn đầu tư chứng khoán; Lưu ký chứng khoán và Bảo lãnh phát hành chứng khoán.

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN KIS VIỆT NAM (KIS)

Công ty CP Chứng khoán KIS Việt Nam (KIS) được thành lập vào 12/2010 bởi Công ty đầu tư chứng khoán Hàn Quốc (Korea Investment & Securities, Hàn Quốc) đầu tư cùng Tập đoàn dệt may Việt Nam và các cổ đông khác. KIS hiện nay có vốn điều lệ là 1.113 tỷ đồng. Với mục tiêu tạo ra những giá trị gia tăng trong dịch vụ tài chính cho khách hàng, các thành viên KIS Việt Nam luôn hướng đến: Nghiên cứu và phát triển các sản phẩm và dịch vụ tài chính tiện ích để cung cấp cho khách hàng; Tận dụng thế mạnh kinh doanh cốt lõi để đạt được sự phát triển bền vững và gia tăng lợi nhuận ổn định; Xây dựng KIS Việt Nam thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ tài chính tại Việt Nam

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN MARITIME (MSI)

Công ty Cổ phần Chứng khoán Maritime (MSI) được thành lập theo Quyết định số 35/GPĐC-UBCK ngày 07/08/2015 của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước về việc chấp thuận đổi tên và bổ sung nghiệp vụ cho Công ty Cổ phần Chứng khoán Standard (được thành lập và hoạt động theo giấy phép số 77/UBCK-GPHĐKD do Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp ngày 11/6/2008). MSI có Trụ sở chính tại Hà Nội và hai chi nhánh tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, là một công ty chứng khoán chuyên nghiệp tại Việt Nam, có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm đa dạng trong lĩnh vực chứng khoán. MSI cung cấp Dịch vụ Chứng khoán và Dịch vụ Ngân hàng đầu tư chuyên nghiệp cho các Khách hàng gồm các doanh nghiệp, nhà đầu tư tổ chức và các nhà đầu tư cá nhân.

Công ty TNHH MTV Chứng khoán Maybank Kim Eng (MBKE)

Công ty TNHH MTV Chứng khoán Maybank Kim Eng là công ty chứng khoán 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam được phép cung cấp toàn bộ các dịch vụ chứng khoán, bao gồm môi giới chứng khoán, giao dịch chứng khoán trực tuyến, nghiên cứu phân tích, tư vấn tài chính doanh nghiệp và ngân hàng đầu tư. Với sự hợp lực của Tập đoàn, công ty đã liên tục giới thiệu tới khách hàng Việt Nam những sản phẩm, dịch vụ thành công tại các thị trường khu vực. Năm 2015 Maybank Kim Eng đã vinh dự nhận giải Best Mobile Trading Platform Vietnam do tạp chí GLOBAL BANKING AND FINANCE REVIEW bình chọn.

Công ty Cổ phần Chứng khoán Phương Đông (ORS)

Công ty Cổ phần Chứng khoán Phương Đông (ORS) được thành lập theo Quyết định số 49//UBCK-GPHĐKD ngày 29/12/2006 của UBCKNN với số vốn điều lệ hiện tại là 240 tỷ đồng. ORS cung cấp cho các Khách hàng cá nhân và Tổ chức dịch vụ Môi giới chứng khoán cùng dịch vụ Tư vấn tài chính và đầu tư chứng khoán để giúp Quý khách đầu tư hiệu quả hơn. Các lĩnh vực hoạt động của ORS: Môi giới chứng khoán, Tự doanh chứng khoán, Tư vấn tài chính và đầu tư chứng khoán, Lưu ký chứng khoán.

Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt (VDS)

Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt (Rồng Việt) được thành lập từ tháng 12/2006 với các cổ đông sáng lập là các tổ chức tài chính, thương mại hàng đầu Việt Nam như Ngân hàng Thương mại cổ phần Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank), Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (Satra), Công ty cổ phần Quản lý quỹ Đầu tư Chứng khoán Việt Long (VDFM) và Công ty Cổ phần Đầu tư Tài chính Sài Gòn Á Châu kết hợp với các chuyên gia uy tín và giàu kinh nghiệm trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Ngày 25/05/2010, Rồng Việt đã chính thức niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng Khoán Hà Nội với mã chứng khoán là VDS.

Ngày 17/12/2015, Rồng Việt tăng vốn điều lệ lên 700 tỷ đồng, thuộc nhóm 20 công ty chứng khoán có vốn điều lệ lớn nhất thị trường. Rồng Việt hoạt động trên tất cả các lĩnh vực kinh doanh chứng khoán bao gồm: Môi giới chứng khoán; Tư vấn Tài chính & Tư vấn đầu tư chứng khoán; Tự doanh; Bảo lãnh phát hành; Lưu ký chứng khoán.